9 Mẹo Hay Để Sử Dụng Và Bảo Quản Túi Da Đúng Cách

Túi xách da là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Dưới đây là 9 mẹo hay để sử dụng và bảo quản túi da đúng cách mà GOM Leather cung cấp cho bạn để bạn biết cách bảo vệ để sử dụng chúng được lâu dài.

1. Xịt dung dịch bảo vệ để bảo quản túi da đúng cách

xịt dung dịch bảo vệ túi da
Xịt dung dịch bảo vệ để bảo quản túi da

Trước khi sử dụng túi xách da, bạn nên xịt dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da lên toàn bộ bề mặt của túi, để qua đêm cho khô ráo. Bạn có thể mua sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán túi xách da hoặc ở tiệm thuốc.

2. Sửa chữa các chi tiết bị hỏng

túi da bị hỏng dây kéo
Túi da bị hỏng dây kéo

Các chi tiết nhỏ trên túi như: dây kéo, nút gài, đường chỉ may… khi thấy chúng có dấu hiệu hỏng nhẹ thì bạn nên đi sửa ngay, để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn. Sửa chữa sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

3. Không để túi trên sàn nhà

Bạn cần tránh đặt túi xách da lên sàn nhà để túi không bị giảm chất lượng, dính ẩm mốc. Tốt nhất, bạn nên đặt túi xách lên bàn.

4. Không để quá nhiều vật dụng

không để quá nhiều đồ đạc trong túi da
Không để quá nhiều đồ đạc trong túi da

Bạn nên chú ý đến việc kiểm soát trọng lượng khi để các vật dụng vào trong túi xách. Có nhiều túi to có thể chứa nhiều đồ nhưng phần tay cầm nhỏ, điều này có thể làm cho túi dễ bị đứt nếu như chứa quá nhiều vật nặng. Bạn cũng đừng bao giờ treo túi có chứa nhiều vật dụng khi bạn không dùng đến túi xách.

5. Chú ý đến thời tiết

Khi ngoài trời mưa hoặc thời tiết xấu, để chúng không bị ướt dẫn đến bong tróc. Bạn có thể bọc chúng bằng túi nilon hoặc cho vào cốp xe (nếu có) khi thời tiết xấu đột ngột xảy ra. Thêm vào đó, bạn nên cất giữ túi xách da ở nơi thoáng mát để giữ gìn chất lượng của túi ở mức tốt nhất.

6. Thường xuyên lau chùi túi da

lau chùi túi da
Lau chùi túi da thường xuyên

Khi túi bị bẩn, bạn nên lau chùi ngay lập tức bằng loại xà phòng chuyên dùng cho chất liệu da. Hoặc dùng một chiếc khăn mềm và nước ấm để loại bỏ các vết bẩn. Bạn cũng nên lau chùi túi xách da thường xuyên để tránh bụi.

7. Khi túi bị ướt

Khi nó bị ướt, bạn hãy chắc chắn làm khô nó một cách cẩn thận. Bạn nhét vào trong túi vài tờ báo để nó giữ hình dạng và không được thổi khô hoặc làm nóng vì sẽ làm cho da bị khô.

8. Rửa tay trước khi mang túi

Bạn nên rửa tay thật sạch trước khi mang túi xách da xuống phố. Mồ hôi và chất nhờn từ bàn tay của bạn có thể làm hỏng túi xách da và làm cho phần tay cầm bị sậm màu.

9. Khi không dùng đến

Bạn nên nhồi vào bên trong túi vài tờ báo và cất nó trong túi để tránh bụi. Bụi tích tụ ở bên ngoài túi lâu ngày sẽ ăn sâu trong da, làm mất độ bóng của túi.

Trên đây là những cách đơn giản nhất mà GOM Leather giới thiệu cho bạn để có thể sử dụng và bảo quản túi da đúng cách. Từ đó có thể giữ được túi da bền đẹp trong thời gian sử dụng.

Hãy đến với tuivida.com để chọn cho mình những chiếc túi xách da, ví da nam đảm bảo kèm những dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng chu đáo tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty!

It looks like you haven't added any items to your cart yet.

Browse Products