câu chuyện của chúng tôi

Bắt nguồn từ sở thích làm những chiếc ví từ da bò thật, anh Hiệp – Founder của GOM Leather bắt đầu tự mua những dụng cụ cơ bản nhất để làm những những chiếc ví da cho mình và tặng cho bạn bè, người thân.

Những chiếc ví đầu tiên rất thô và xấu, vì vậy anh ấy đã xin làm phụ việc tại một xưởng đồ da thủ công có tiếng tại Đà Nẵng để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Sau 2 năm làm việc chăm chỉ, anh ấy đã mở được một xưởng đồ da nho nhỏ cho riêng mình và lấy tên là GOM Leather. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm đến với những bạn trẻ có cùng đam mê đồ da thủ công từ đó trở thành những người cộng sự thân thiết của GOM Leather sau này.

tiêu chí của gom leather

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT ĐƯỢC LỰA CHỌN KỸ CÀNG

Lợi nhuận nuôi sống một Doanh nghiệp, nhưng niềm tin nơi khách hàng mới giúp họ trường tồn và phát triển. Hiểu được điều đó, GOM Leather luôn chăm chút kĩ lưỡng trong công đoạn lựa chọn nguyên vật liệu để sản xuất.

Chỉ khâu chúng tôi sử dụng là loại chỉ gai tốt nhất cho khâu tay Meisi Superfize và JZ với sợi chỉ có độ đanh cao, bền bỉ theo thời gian gấp nhiều lần so với sợi chỉ Polyester thông thường.

Sự lựa chọn chất liệu da thuộc bằng thảo mộc, da bò nhập khẩu từ Ý, da cá sấu Nam Mỹ, Shell Cordovan Horwee, Shinki, những chiếc kim khâu Saddler’s Harness từ Đức, những dây khoá Riri từ Thuỵ Sĩ,…

SỰ TỈ MỈ, CHỈNH CHU TRONG KHÂU SẢN XUẤT

Được chế tác hoàn toàn thủ công trong mỗi công đoạn, vì vậy đòi hỏi sự chỉnh chu tỉ mỉ và độ tập trung cao của người thợ để có được những sản phẩm trau chuốt nhất về đường kim, mũi chỉ, sơn cạnh.