Chính sách bảo hành

GOM Leather cam kết với quý khách hàng về chính sách bảo hành dài lâu và bảo dưỡng trọn đời với mọi sản phẩm mang thương hiệu GOM Leather như sau:

– Bảo dưỡng sản phẩm trọn đời.

– Bảo hành 2 năm với tất cả sản phẩm Handmade trừ dây đồng hồ, bảo hành 1 năm dây đồng hồ handmade và các sản phẩm thời trang khác.

 

Quy định đổi hàng:

– GOM Leather nhận đổi sản phẩm trong thời gian 3 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng hoặc khách hàng nhận được hàng. Sản phẩm đổi còn nguyên vẹn chưa qua sử dụng, khách hàng vui lòng hỗ trợ phí ship đổi sản phẩm. Sản phẩm đổi mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

– Đổi sản phẩm trong đợt khuyến mãi: sản phẩm mới sẽ được tính theo giá trị và chương trình khuyến mãi (nếu có) tại thời điểm đổi hàng hoặc tại thời điểm mua hàng (cụ thể là thời điểm có giá trị cao hơn).

Quy định Chung

– GOM Leather bảo hành (không cần phiếu bảo hành) tất cả các sản phẩm được sản xuất và mang thương hiệu Babu Handmade.

– Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng MIỄN PHÍ trọn đời trên các hạng mục: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng…

– GOM Leather MIỄN PHÍ 100% chi phí bảo hành những lỗi phát sinh do kỹ thuật của sản phẩm, khắc phục lỗi do hao mòn tự nhiên như (hỏng sơn lót, bung keo, tuột chỉ…), chi phí thay thế vật tư, chi phí sửa chữa nếu sản phẩm bị lỗi hỏng hóc do nguyên nhân kỹ thuật và không áp dụng bảo hành với các lỗi do tác động ngoại lực lớn (như bị rách, bị cắt, bị giật…)

– GOM Leather bảo hành theo thiết kế ban đầu, không bảo hành thay thế da, không thay đổi cấu trúc thiết kế sản phẩm, không thêm, bớt công năng, chi tiết của sản phẩm.

– GOM Leather bảo hành sản phẩm mang thương hiệu GOM Leathervà không bảo hành các sản phẩm của các hãng khác. Nếu quý khách muốn hỗ trợ GOM Leathersẽ tính chi phí sửa đối với sản phẩm của các hãng khác.

– GOM Leather có thể từ chối bảo hành nếu sản phẩm được bảo quản và sử dụng trong điều kiện quá tệ, sản phẩm quá bẩn, quá mốc do không được bảo quản và chăm sóc đúng cách.

Quy định bảo hành

– Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí giao và gửi hàng khi gửi sản phẩm bảo hành về xưởng sản xuất.

– Sản phẩm cần thay thế vật tư (do bị tác động ngoại lực lớn làm hư hỏng) như khóa kéo, móc, khoen… GOM Leather sẽ tính phí vật tư cần thay thế.

– Với những phụ kiện không còn sản xuất tại thời điểm bảo hành, GOM Leather sẽ đề xuất phương án xử lý phù hợp nhất với hiện trạng sản phẩm và năng lực hiện tại.

Trường hợp không áp dụng bảo hành

– Những thiệt hại trong quá trình sử dụng: sản phẩm bị rách, trầy xước do người sử dụng va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng…, khóa bị hỏng do co kéo, phụ kiện bị hỏng va đập hoặc làm mất, bị hao mòn hoặc cháy trong quá trình sử dụng, hoặc do môi trường gây ra…

Địa điểm bảo hành và bảo dưỡng

Quý Khách vui lòng mang/gửi sản phẩm đến các cửa hàng hoặc xưởng sản xuất của GOM Leather để được bảo hành và bảo dưỡng. Trường hợp quý khách ở xa không đến được cửa hàng hoặc xưởng để bảo dưỡng vui lòng hỗ trợ GOM Leather phí vận chuyển.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.