Chính sách thanh toán vận chuyển

  1. Chính sách và thời gian vận chuyển

– GOM Leather cam kết sẽ đưa sản phẩm đến tay Khách hàng nhanh nhất có thể và Khách sẽ chịu một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển

– Đối với đơn hàng trong nội thành Đà Nẵng: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong tối đa 48 giờ (không bao gồm Chủ nhật và Lễ/Tết) kể từ khi đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển tùy khoảng cách.

– Đối với đơn hàng chuyển phát ngoài Đà Nẵng: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 03 – 05 ngày (không bao gồm Chủ nhật và Lễ/Tết) kể từ khi Khách hàng chuyển tiền và đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển là 25.000đ – 35.000đ.

– GOM Leather luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy GOM Leather luôn cố gắng phối hợp với các đối tác vận chuyển để giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính, rất mong Khách hàng thông cảm.

  1. Hình thức giao nhận

– GOM Leather chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, GOM Leather sẽ nhắn tin/ gọi điện cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.

– Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. GOM Leather sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận.

  1. Hình thức thanh toán

– Trả tiền khi nhận hàng (COD): khi nhận được hàng, người nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

– Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng đặt hàng theo yêu cầu riêng, xin vui lòng cọc trước 50% giá trị đơn hàng. Khi nhận được hàng, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho người giao hàng.