4 Cách Làm Mềm Đồ Da Cực Hữu Ích

Da là một loại chất liệu được nhiều người ưa chuộng. Các loại da thường được sử dụng như là da trâu, da bò (túi xách da, ví da, cặp da, thắt lưng, áo…), da heo (ví) và da cừu (áo khoác, găng tay), ngoài ra còn các loại da bò non, da dê, da ngựa, da đà điểu, da cá sấu thường dùng cho các sản phẩm đồ da cao cấp.

Quy trình bảo quản và sử dụng đồ da không phải ai cũng biết nó dao động tùy vào nhu cầu và tình trạng, loại da của sản phẩm đồ da bạn sử dụng. Những sản phẩm đồ da đắt tiền và quy trình sử dụng bảo quản cần phải khoa học đủ để đảm bảo lợi ích cho đồ da được bền đẹp về lâu về dài. Quá trình làm mềm đồ da, làm bóng đồ da, diệt nấm mốc trên da đều rất công phu và cần thiết.

Trước khi làm mềm đồ da, bạn cần lau sạch bụi bẩn, hong khô chúng dưới đây là 4 cách làm mềm đồ da cực hữu ích và hiệu quả mà GOM Leather cung cấp đến bạn nhé!

1. Sử dụng cồn và vaseline để làm mềm đồ da

sử dụng cồn và vaseline để làm mềm đồ da
Sử dụng cồn và vaseline

Bạn thấm một chút cồn vào bông và cọ sạch món đồ da cần làm mềm. Đợi cho cồn khô trên bề mặt đồ da thì bạn tiếp tục cọ với vaseline. Phơi khô và bạn sẽ thấy chúng mềm đi rất nhiều.

2. Dầu ô liu

dầu oliu dùng để làm mềm đồ da
Dùng dầu oliu để làm mềm da

Bạn chỉ cần thấm một chút dầu ô liu lên vải sạch và đánh chùi đồ da, sẽ có công hiệu tức thì đấy.

3. Dầu dừa

dầu dừa làm mềm đồ da
Dầu dừa

Dùng tay bôi ít dầu dừa lên đồ da rồi chà xát nhiều lần, chúng có tác dụng làm mềm da tự nhiên và giữ được độ mềm rất lâu.

4. Xi đánh giày

xi đánh giày làm mềm đồ da
Dùng xi đánh giày

Xi đánh giày là biện pháp đơn giản nhất khi muốn làm mềm đồ da, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng nó. Hãy dùng miếng vải cũ chấm vào ít xi và cọ nhiều lần lên từng mảng da. Bạn không cần cọ mạnh mà phải cọ nhiều lần với một lực vừa phải vào cùng một chỗ tới khi lớp da thấm hết xi.

Bạn nên sử dụng xi không màu để có thể sử dụng với mọi màu da và cứ 6 tháng vệ sinh 1 lần để tránh cho da bị khô, cứng và nứt.

Ngoài ra nếu bạn mua những món đồ da được bày bán tại GOM Leather thì sẽ được bảo dưỡng định kỳ, làm mềm đồ da miễn phí cho bạn. Hãy đến với tuivida.com để chọn cho mình những chiếc túi xách da, ví da nam đảm bảo kèm những dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng chu đáo tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty!

It looks like you haven't added any items to your cart yet.

Browse Products