4 Cách Chăm Sóc Đánh Bóng Vật Dụng Bằng Da Thật

Một sản phẩm túi xách da, ví da thật được bạn yêu mến chọn làm bạn đồng hành, sẽ thay đổi theo thời gian và theo đúng ý thích của bạn. Bởi da thật có cấu tạo collagen như da con người, nên có độ co dãn tự nhiên, có một độ dầu nhất định và lại được bổ sung thêm dầu từ chính da của bạn tiết ra, nên điều thú vị nhất của việc sử dụng sản phẩm da thật, là ngắm nhìn nó biến đổi theo thời gian. Thông thường các sản phẩm da thật, càng xài thì độ bóng sẽ càng tăng lên nhờ vào độ ma sát, tuy nhiên để có được một sản phẩm bóng đều và đẹp cần phải kết hợp đánh bóng và chăm sóc đồ da đúng cách.

Bạn hãy cùng tham khảo 4 Cách chăm sóc đánh bóng vật dụng bằng da thật mà GOM Leather hướng dẫn sau đây nhé !

1. Dùng tay chà xát bề mặt da

Có thể làm bóng da với một phương pháp cực kỳ đơn giản, không tốn chi phí nhưng hiệu quả. Dùng lòng bàn tay chà xát vào bề mặt sản phẩm da, chà càng nóng thì sản phẩm sẽ càng nhanh bóng. Đối với các sản phẩm nhỏ như: dây đồng hồ, ví da, … Có thể cầm sản phẩm và cọ xát vào chiếc quần bò, bảo đảm bóng mà lại tạo được phong cách lạ. 

2. Dùng vải mịn

vệ sinh ví da bằng khăn vải
Dùng khăn mịn để vệ sinh đồ da

Dùng một miếng vải nỉ mềm hoặc một tấm vải mịn bất kỳ. Thấm miếng vải vào sữa tươi (đừng dùng loại có đường nhé), chà mạnh lên bề mặt sản phẩm da thật, nhớ chà mạnh tay và chà thật đều theo lối xoay tròn. Sau đó, lấy vải khô lau sạch, các sản phẩm làm từ da sẽ mới và bóng đẹp.

3. Sử dụng dung dịch để đánh bóng và chăm sóc đồ da

vệ sinh đồ da bằng mỡ chồn
Mỡ chồn đánh bóng đồ da

Cách thông thường mà mọi người vẫn hay sử dụng, đó là sử dụng dầu bóng, kem hoặc xira. Sử dụng vải mịn hoặc bàn chải, thấm vào các loại hoá chất trên và bôi đều lên da, chờ vài phút cho hoá chất thấm vào da và khô đi, sau đó chà mạng lên bề mặt da. Càng cọ xát và nóng da sẽ càng bóng đẹp.

Lưu ý: trong trường hợp này nên chú ý đến màu sắc của hoá chất làm bóng sao cho phù hợp nếu không muốn bị mất màu tự nhiên của da thật

4. Chà xát củ khoai tây lên bề mặt da

vệ sinh ví da bằng khoai tây
Khoai tây xoá vết trầy xướt trên đồ da

Lấy củ khoai tây cắt làm đôi và chà xát thật mạnh lên bề mặt túi da, bóp ví da,… Các vết trầy sẽ biến mất. Xong, đánh bóng lại bằng dầu bóng hoặc xi, đồ da sẽ hết khô cứng và bóng đẹp

Thế nên, nếu bạn đang sở hữu một sản phẩm túi xách da, ví da hãy bắt đầu chăm sóc và đánh bóng đồ da đúng cách ngay từ hôm nay, để bạn ngày càng yêu quý và hiểu ra rằng bạn có quyền hành hạ nó hơn, yêu cầu nó phục vụ bạn cật lực mà nó lại ngày càng bóng, bền đẹp chứ không hư hao.

Còn nếu bạn vẫn chưa có, hãy liên hệ với GOM Leather để thử dùng một lần, để rồi mãi mãi bạn sẽ yêu mến sự bền chắc, đẳng cấp và đáng giá của một sản phẩm da thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty!

It looks like you haven't added any items to your cart yet.

Browse Products