Cách Diệt Nấm Mốc Trên Đồ Da

Đối với các tín đồ da và người làm nghề làm da thì da thật luôn là nguyên liệu được yêu thích và lựa chọn để tạo ra các sản phẩm da đồ da độc đáo. Túi xách da, ví da và đồ da nói chung đều dễ bị lên nấm mốc khi không sử dụng như: để trong tủ, để nơi có lượng hơi ẩm cao… Trong bài viết này, mời bạn cùng GOM Leather tìm hiểu cách diệt nấm mốc trên đồ da nhé!

– Để diệt nấm trên sản phẩm da, chúng ta làm theo cách sau:

+ Có thể sử dụng dấm ăn, hoặc cồn pha loãng với nước ấm, thuốc diệt nấm (có bán tại các tiệm thuốc tây) ….

+ Dùng vải mịn hoặc khăn lau bảng (dạng muốt mềm), nhúng vào các dung dịch trên rồi lau nhẹ lên bề mặt túi xách, bóp ví, sản phẩm da, v.v… Sau đó để cho da khô tự nhiên, từ từ.

+ Có thể sử dụng vải khô thấm dầu thông và chà vào phần da bị nấm mốc cũng diệt được một cách hiệu quả.

+ Trong trường hợp sản phẩm bị mốc quá nặng có thể sử dụng xà phòng cục chà xát lên bề mặt da. Sau đó dùng khăn ướt tẩy sạch phần xà bông dính trên da và để khô tự nhiên.

Lưu ý khi tẩy rửa: Khi tẩy, rửa các sản phẩm da thật, nên bắt đầu từ một khoản nhỏ ở vị trí khó thấy để thử nghiệm, tránh trường hợp đáng tiết xảy ra. Đợi sau vài phút, nếu thấy sản phẩm ko bị loang, ố màu thì hãy tiếp tục. Sau khi tẩy rửa các sản phẩm túi da, bóp ví… đồ da, nên sử dụng loại giấy hút ẩm, lau nhẹ để da được hút bớt nước. Đặt biệt chú ý, để da khô tự nhiên.

Cuối cùng, GOM Leather mong rằng với cách diệt nấm mốc trên đồ da trên sẽ giúp cho các bạn dễ dàng bảo quản những sản phẩm đồ da yêu quý của mình vừa đẹp, chất lượng vừa đảm bảo được độ bền theo thời gian sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Your Cart is empty!

It looks like you haven't added any items to your cart yet.

Browse Products